Edit Content

Website top10dongnai được xây dựng để mang đến cho bạn đọc những tin tức, đánh giá và review khách quan nhất về tỉnh Đồng Nai. Đây là một website uy tín, chất lượng, được đầu tư và phát triển bởi một đội ngũ trẻ và có trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu, trải nghiệm để mang đến cho bạn đọc những bài viết khách quan và chất lượng nhất có thể. Các bài viết trên website này đều được chọn lọc, biên tập và kiểm chứng thông tin một cách kỹ càng trước khi được đăng tải.

Chính Sách Bảo Mật

Khi người dùng truy cập và sử dụng website top10dongnai.com, người dùng đã đồng ý với chính sách bảo mật được chúng tôi nêu dưới đây. Các chính sách bảo mật được đưa ra dưới đây với mục đích thông báo cho người dùng biết và hiểu về cách chúng tôi thu thập và lưu trữ thông tin. Từ đó, người dùng có thể chủ động quản lý thông tin của mình khi sử dụng website này. Chúng tôi khuyên người dùng nên đọc trang Chính Sách Bảo Mật trước khi chính thức sử dụng website này.

1. Top10dongnai.com thu thập những thông tin nào? 

Chúng tôi cam kết chỉ thu thập các thông tin dưới đây của người dùng dưới hình thức minh bạch, công khai và theo đúng pháp luật.

Khi người dùng bình luận dưới các bài viết của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập và quản lý các thông tin:

  • Họ tên, email và địa chỉ website (nếu có) của người dùng để đảm bảo rằng đây không phải là một hành động spam.
  • Nội dung bình luận của người dùng: Chúng tôi có quyền kiểm duyệt nội dung bình luận của người dùng.

Khi người dùng sử dụng website này, các thông tin về đường truyền Internet như địa chỉ IP, thiết bí sử dụng, trình duyệt sử dụng, thời gian sử dụng, … cũng sẽ được lưu trữ để phục vụ cho quá trình nâng cấp website.

2. Thông tin người dùng được sử dụng vào mục đích gì?

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin người dùng vào các mục đích dưới đây:

  • Xem xét nâng cấp và hoàn thiện website sao cho phù hợp với thị hiếu của người dùng
  • Giúp người dùng sử dụng website thuận lợi hơn nhờ việc lưu thông tin vào hệ thống cookies (người dùng sẽ không phải nhập lại tên và email trong các lần bình luận sau)
  • Ngăn chặn các hành vi sử dụng website một cách không lành mạnh
  • Sử dụng trong quá trình phân tích và đo độ hiệu quả của website.

3. Thông tin được lưu trữ trong bao lâu?

Các thông tin được người dùng lựa chọn lưu lại khi để lại bình luận sẽ được lưu trữ trong cookies trong vòng 2 tuần. Sau đó, người dùng sẽ phải nhập lại thông tin này.

Các thông tin về đường truyền Internet của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi các thông tin mới được cập nhật.