TOP 10 ĐỒNG NAI

Top 10 cửa hàng đồ gỗ thanh lý Biên Hòa

Nhu cầu tìm kiếm đồ cũ nhất là bàn ghế, nội thất…ngày càng phổ biến. Bởi không phải ai cũng có đủ điều kiện để sắm sửa đồ mới đắt tiền, hơn nữa nếu tìm được địa chỉ cung cấp uy tín thì đồ cũ vẫn có thể khá mới, tính thẩm mỹ và công năng vẫn được đảm bảo. Tham khảo ngay top 10 cửa hàng bán đồ gỗ thanh lý Biên Hòa dưới đây để mua được hàng chất lượng nhé!

1. Cửa hàng thanh lý Minh Vương 

Địa chỉ: số 143/6B, khu phố 6, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

SDT: 0938 911 765

Những sản phẩm đồ cũ thanh lý tại cửa hàng Minh Vương chủ yếu là ghế sa lông gỗ, bàn ghế quán cafe, quầy, kệ, ghế dài, bàn ghế văn phòng…Nếu bạn nào đang muốn sắm sửa nội thất cho không gian của mình thì có thể tham khảo địa chỉ này. Dù là đồ cũ nhưng độ mới ở đây cũng phải đến 80 – 90%, vẫn khá tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra. Ngoài ra của hàng cũng cung cấp hàng điện tử, điện lạnh cũ cho sinh viên, nhà xưởng…

2. Cửa hàng thanh lý 24h Biên Hòa

Địa chỉ 1: số 56 Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ 2: số 93/38A Đồng Khởi, phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ 3: số 275 tổ 1, phường Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ 2: số 614 Nguyễn Ái Quốc, phường Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai

SDT: 0936 113 517

do go thanh bien hoa

Là một trong những cửa hàng bán đồ gỗ thanh lý Biên Hòa được nhiều người tin tưởng, Thanh Lý 24h cung cấp hàng nội thất xuất khẩu, hàng tồn kho, nội thất đã qua sử dụng. Giá cả các sản phẩm tại đây cũng tương đối rẻ, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn. Bàn ghế phòng khách, phòng ngủ, tủ đồ, tủ hồ sơ… đều có đủ cho bạn lựa chọn. Nếu có nhu cầu thì hãy ghé qua đây nhé. 

3. Cửa hàng đồ cũ Hà Thị 

Địa chỉ: Huỳnh Văn Nghệ, Biên Hòa, Đồng Nai

SDT: 0976 238 170

do go thanh bien hoa

Cửa hàng đồ cũ Hà thị là địa chỉ thanh lý đồ cũ uy tín tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Các đồ thanh lý tại đây chủ yếu là sản phẩm từ gỗ như giường, bàn ghế, tủ…Ngoài ra, cửa hàng cũng nhận thu mua đồ cũ để phân phối cho khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ khi có khách hàng đến tìm mua tại cửa hàng.

4. Mua bán đồ cũ hàng thanh lý Biên Hòa

Địa chỉ 1: số 925 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ 2: số 101 Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

SDT: 0978 524 599

Mua bán đồ cũ hàng thanh lý Biên Hòa có 2 cơ sở cho các bạn tìm đến, chuyên thu mua tất cả đồ cũ đã qua sử dụng như thiết bị văn phòng, nội thất khách sạn, đồ cũ công nghiệp, nội ngoại thất đồ nhà hàng – quán ăn, đồ dùng cá nhân và những đồ điện tử như điện máy, thiết bị âm thanh, điện tử, điện lạnh,…

5. Siêu thị đồ cũ Văn Long 

Địa chỉ: thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

SDT 0976 878 575 

Siêu thị đồ cũ Văn Long cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ các loại từ nội thất, ngoại thất, đồ điện tử điện lạnh…Tuy là đồ đã qua sử dụng nhưng siêu thị luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm phân phối cho khách hàng như độ mới, chất liệu, công năng sử dụng. Chính vì vậy, siêu thị luôn là một trong những nơi bán đồ gỗ thanh lý Biên Hòa đáng tin cậy.

6. Đồ gỗ Biên Hòa

Địa chỉ: đường Nguyễn Ái Quốc, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

SDT: 0912 997 198

Cửa hàng đồ cũ Biên Hòa chuyên thu mua và phân phối các sản phẩm đồ cũ đã sử dụng với giá tốt nhất và chất lượng nhất đến khách hàng. Đồ cũ Biên Hòa là một cửa hàng cam kết hoạt động uy tín, tiến hành mua bán nhanh chóng các sản phẩm chất lượng xứng đáng với chi phí khách hàng bỏ ra.

7. Công ty TNHH Hưng Thịnh  

Địa chỉ: số 3/315 ấp Bình Thuận 1, xã Thuận Giao, huyện Thuận An, Thuận An, Đồng Nai

SDT: 0973 341 340

do go thanh bien hoa

Dịch vụ tại Công ty TNHH Hưng Thịnh bao gồm thu mua trọn gói nội thất các loại, đồ điện tử điện lạnh và phân phối sản phẩm đến khách hàng có nhu cầu. Giá cả mà Công ty TNHH Hưng Thịnh đưa ra luôn có tính cạnh tranh cao trên thị trường chung cũng như trên tỉnh Đồng Nai.

8. Thái Đức Phát

Địa chỉ: số E883, khu phố 5A, phường Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai

SDT: 0868 920 921

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong hoạt động thu mua, phân phối đồ cũ thanh lý Biên Hòa, Thái Đức Phát là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán ăn…khi có nhu cầu. Các bạn nhớ lưu lại thông tin liên hệ trên đây nhé. 

9. Cửa hàng Cẩm Hà

Địa chỉ; số 43 QL 51, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

SDT: 0979 485 977

Cửa hàng Cẩm Hà tại số 43 QL 51, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai chuyên mua bán, thanh lý đồ cũ các loại uy tín bậc nhất. Nếu bạn không thể đến trực tiếp, bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ của cửa hàng trên website: http://thanhlydocusg.net/ , bạn sẽ được báo giá ngay khi nhắn tin hỏi mua hoặc thanh lý đồ đạc. 

10. Cửa hàng đồ cũ số 2 

Địa chỉ: số 190 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai

SDT: 0979 567 134

Một địa điểm thu mua, phân phối đồ gỗ thanh lý Biên Hòa được nhiều người tin cậy nữa mà bạn có thể ghé qua đó chính là cửa hàng đồ cũ số 2 tại số 190 Hà Huy Giáp. Cho đến nay, cửa hàng luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng trên toàn khu vực miền Nam. 

Đừng quên lưu lại top 10 cửa hàng bán đồ gỗ thanh lý Biên Hòa trên đây để dễ dàng liên hệ khi cần thiết nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply