TOP 10 ĐỒNG NAI

Top 10 hiệu sách Biên Hòa uy tín và chất lượng

Dù internet có phát triển đến đâu thì hình thức đọc sách giấy vẫn là nét đặc trưng không thể thay thế. Minh chứng là những hiệu sách vẫn luôn phát triển và không ngừng mở rộng. Ngoài sách báo, bạn cũng có thể tìm mua các đồ dùng, sản phẩm cần thiết cho học tập, văn phòng…Top 10 hiệu sách Biên Hòa dành cho bạn dưới đây là những cái tên đáng tin cậy với chất lượng đảm bảo nhất!

1. Nhà sách Đồng Nai

Địa chỉ: QL1A, Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

nha sach bien hoa

Nhà sách Đồng Nai là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để mua sách cũng như các đồ dùng liên quan. Tại đây có nhiều loại sách hay phù hợp với nhiều ngành công việc khác nhau. Nhân viên niềm nở với khách hàng, phục vụ tốt, bảo vệ cũng rất nhã nhặn và lịch sự.

Không gian nhà sách rộng rãi và được thiết kế khoa học. Ngoài ra mọi người có thể ngồi đọc sách trong khu riêng thỏa mái và yên tĩnh.

2. Nhà sách FAHASA Biên Hòa 

Địa chỉ: số 121 QL15, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Thương hiệu FAHASA từ lâu nay đã được người dùng rất yêu thích. Hiệu sách tại Biên Hòa được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, tuyển chọn nhân viên chuyên nghiệp, đa dạng sách hay, phù hợp với mọi lứa tuổi như sách khoa học, kiến thức, truyện tranh…đều có đủ, Vào các dịp lễ, nhà sách còn tặng kèm cho khách hàng những món đồ rất dễ thương và tung ra nhiều khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

3. Nhà sách Biên Hòa 

Địa chỉ: số 35 đường Cách Mạng Tháng 8, Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Một hiệu sách Biên Hòa đáng tin cậy nữa là nhà sách nằm tại số 35 đường Cách Mạng Tháng 8. Đây là địa điểm thuận lợi, ngay trung tâm nên rất dễ tìm kiếm. Cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, tạo vẻ khang trang và rộng rãi, thích hợp cho mọi người tìm đến vào những thời gian rảnh rỗi muốn đến đây tìm, đọc và mua sách cũng như nhiều sản phẩm khác. 

4. Nhà sách FAHASA Long Tân Bình

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Big C Đồng Nai, khu phố 1, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Nhà sách thuộc chi nhánh của Fahasa, cung cấp hầu hết các loại đầu sách từ văn học, văn học thiếu nhi, giải trí, truyện tranh, sách giáo khoa, sách nghiên cứu… Ngoài ra bạn cũng có thể tìm mua văn phòng phẩm, đồ lưu niệm rất sinh động và đa dạng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với tác phong cực kỳ nhanh nhẹn, nhiệt tình.

5. Nhà sách Nguyễn Văn Cừ

nha sach bien hoa

Địa chỉ: đường Nguyễn Ái Quốc, Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Ấn tượng đầu tiên về hiệu sách Biên Hòa – Nguyễn Văn Cừ là quy mô rộng rãi và cơ sở vật chất hiện đại, chỗ giữ xe rộng rãi, có bảo vệ trông coi an toàn.

Tại đây còn có chỗ cho những bạn muốn đọc sách với không gian vô cùng yên tĩnh.

6. Nhà sách FAHASA Long Thành

Địa chỉ: số 4682 Lê Duẩn, trung tâm Long Thành, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Nhà sách bày bán đa dạng các loại văn phòng phẩm, giấy gói quà, giấy in, đồ lưu niệm, cặp, sách… Sản phẩm chính là các loại sách best seller và sách mới ra mắt.

Ngoài các dịch vụ tiện ích tại cửa hàng, bạn có thể yêu cầu dịch vụ nhân viên đóng gói hoặc ship hàng tới tận nơi, vô cùng thuận tiện.

7. Nhà sách Minh Hiệp 

Địa chỉ: số 47 QL1A, Hố Nai 3, Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Hiệu sách Biên Hòa – Minh Hiệp được thiết kế khoa học, kệ hàng được bày biện rất hiện đại và rõ ràng, giúp khách hàng dễ tiếp cận sản phẩm. Không gian rộng rãi, thoáng mát với vô vàn đầu sách đủ Nhà sách cũng thường tổ chức nhiều chương trình giảm giá, tặng quà kèm sản phẩm, bookmark…để thu hút khách hàng.

8. Nhà sách Bảo Trâm

Địa chỉ: số 3 đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Các loại đầu sách hot, các sản phẩm kinh điển vừa ra mắt đều được cập nhật nhanh chóng. Khách hàng đến với hiệu sách chủ yếu là người trẻ vì ở đây có rất nhiều sách thể loại self-help, sách kỹ năng sống…

Dịch vụ trông giữ xe, gửi đồ, mua bán tại đây đều đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng, tạo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

9. Nhà sách FAHASA Long Bình

Địa chỉ: lầu 1, lô B số 03, khu thương mại Amata, QL1A, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

nha sach bien hoa

Fahasa là hiệu sách có tiếng toàn quốc không chỉ bởi sự chuyên nghiệp, đầu tư đa dạng các loại đầu sách mà còn bởi mức giá phải chăng. Nhân viên tại hiệu sách đều am hiểu chuyên môn và tư vấn nhiệt tình tạo không gian thỏa mái cho khách hàng đọc sách và chọn lựa.

10. Nhà sách Phương Nam Biên Hòa

Địa chỉ: số 1096 Phạm Văn Thuận, Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Những ai hay đến mua sắm tại trung tâm thương mại, trung tâm giải trí có lẽ cũng không quá xa lạ với hiệu sách Biên Hòa – Phương Nam vô cùng phổ biến. Hiệu sách được thiết kế khoa học, chú trọng nhất vào không gian bày bán sách và không gian đọc sách cho khách hàng. 

Những ai đam mê đọc sách, yêu thích việc trải nghiệm, tìm mua những cuốn sách chất lượng thì không nên bỏ qua top 10 hiệu sách Biên Hòa này nhé!

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply